Địa chỉ học kế toán

Công ty Cổ phần nghiên cứu và Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội thành lập từ năm 1998, tiền thân của văn phòng kế toán thuế Hà Nội, được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Dịch vụ kế toán thuế và dạy học kế toán thực hành thực tế.

Không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực dịch vụ kế toán, chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế của chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh và mang lại “Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên”. Mỗi năm chúng tôi đào tạo được hàng ngàn học viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và học đều tự tin phát triển nghề nghiệp Kế toán của mình một cách xuất sắc. Điều này đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, khi họ có được đội ngũ kế toán do chúng tôi đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán – thuế, Luật doanh nghiệp nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh cuả mình.
Với phương châm làm việc “Tin cậy – Bảo mật – Chuyên nghiệp”, chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất.
Và đây là lý do mà khách hàng chọn Chúng tôi:
–  Chúng tôi luôn đặt việc phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn thấu hiểu một điều rằng: thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị thật sự phù hợp với sự đầu tư thích đáng của Quý khách hàng.
– Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, bởi vì dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi các chuyên viên: Đội ngũ của chúng tôi đã có kinh nghiệm kế toán, luật doanh nghiệp trong thời gian dài. Qua sự trải nghiệm đó, chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để ngày càng vững vàng và trưởng thành hơn.
– Và hiệu quả công việc là tối ưu, bởi vì chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất: Chúng tôi nhận ra rằng: những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của chúng tôi đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi để tạo được hiệu quả công việc tốt nhất.
– Chúng tôi xem trọng từng khách hàng cũng như mối quan hệ lâu dài: chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, nhằm duy trì quan hệ dài lâu, và tạo sự tín nhiệm nơi khách hàng. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi chu đáo tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

– Với tất cả lòng nhiệt thành và trân trọng, chúng tôi mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng Quý Doanh nghiệp  và học viên trong các lĩnh vực  Dịch vụ, Đào tạo của mình.

Xem chi tiết các chi nhánh tại hà nội và các tỉnh tại >> Địa chỉ học kế toán

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

Trung tâm kế toán Hà Nội

Cơ sở 1: Số nhà 4 Ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: P1018 Nhà N03 – Khu Đô Thị – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3: P 202 nhà P3 – Khu Đô Thị – Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 4: P 202 nhà P3 – Khu Đô Thị – Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
Tel:  0988 043 053 
Websile: https://ketoanthucte.wordpress.com/ hoặc http://ketoanhn.com
Email: ketoanhanoi.vn@gmail.com

Tru sở chính: Số 4 Ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
              Tel:  0988 043 053 
          Email: ketoanhanoi.vn@gmail.com
Bản đồ chỉ đường:
Địa chỉ học kế toán tại cầu giấy
Cơ sở 2: 173 xuân thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
                    Tel:  0988 043 053 
          Email: ketoanhanoi.vn@gmail.com
 Địa chỉ học kế toán tại long biên
Cơ sở 3: P3 khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
          Tel: 04.66.627.694 – 0988 043 053 

          Email: ketoanhanoi.vn@gmail.com
Địa chỉ học kế toán tại hà đông
Cơ sở 4:200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
          Tel: 04.66.627.694 – 0988 043 053 

          Email: ketoanhanoi.vn@gmail.com
Bản đồ chỉ đường:
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: